Tuesday, June 14, 2016

Lẩu cháo lòng

Lẩu cháo lòng
Nếu là thực khác trung thành của món cháo lòng thì lẩu cháo lòng chắc chắn sẽ làm bạn thấy thỏa mãn. Lẩu cháo lòng được chế từ nước ninh xương cùng gạo. Tuy nhiên, khác hơn so với món cháo thông thường ở chỗ món lẩu được cho thêm tiết, tạo màu nâu rất hấp dẫn cho nồi lẩu, còn các loại lòng non, gan, dạ dày, tim, cật, dồi... sau khi được chủ quán ướp gia vị và chần qua sẽ được thực khách nhúng trên bàn ăn.

 



Các loại rau ăn kèm món lẩu đặc biệt này bao gồm tía tô, hành lá, hành củ, rau cải... rất hợp vị. Bạn nên cho rau vào trước lòng để mùi thơm từ các thứ rau này quyện lẫn vào lòng sẽ giúp món ăn trở nên ngon miệng hơn.

 

Trong bữa tiệc lẩu cháo lòng không thể thiếu nước mắm ớt hoặc muối ớt pha chanh, làm tăng vị đậm đà, thơm ngon cho món ăn. Bạn có thể thưởng thức lẩu cháo lòng ở đầu phố Vọng Đức, phố Hàng Cân, Mai Hắc Đế, Bà Triệu… 

Một số hình ảnh đẹp
Lẩu cháo lòng












0 comments:

Post a Comment