Friday, February 24, 2017

Heo thả rong Bình Phước

Heo thả rong Bình Phước
Heo thả rong là đặc sản của sóc Bom Bo được nhiều du khách biết đến. Đây là loại heo được nuôi bán hoang dã, hoàn toàn không dùng thức ăn chế biến nên chất lượng thịt ngon, ít mỡ. Thịt heo làm sạch, để nguyên da ướp với gia vị rồi nướng trên than hồng là món ngon nhất trong các cách chế biến thịt heo thả rong. Thịt heo nướng ăn kèm với chuối chát, rau sống, nhất là rau rừng được hái ở chân núi Bà Ra hay rừng Bù Gia Mập càng ngon. Trong đêm, dưới ánh lửa lồ ô bập bùng, ngồi với con gái, con trai S’tiêng ăn thịt heo nướng uống rượu cần và nhảy múa tạo những cảm giác lạ đầy ấn tượng của chuyến đi.



 












0 comments:

Post a Comment