Thursday, February 2, 2017

Hàu nướng phô-mai Sài Gòn

Hàu nướng phô-mai Sài Gòn
Vì lý do sức khỏe mà thời gian gần đây hàu sống chấm mù tạt đang bị thực khách từ chối dần, dù rằng sức hút của món hàu khó lòng cưỡng lại. Chính vì vậy mà món hàu nướng pho-mai đang dần chiếm cảm tình của những ai mê ốc. Phô-mai nấu chảy được phủ trọn vẹn con hàu, thực khách chỉ việc múc lên và ăn nguyên con. Hàu nướng phô-mai được chọn nhiều hơn do đã được chế biến chín, mức độ an toàn cao hơn so với hàu sống



 
Một số hình ảnh đẹp
Hàu nướng phô-mai Sài Gòn












0 comments:

Post a Comment