Friday, September 4, 2015

Cá tắc kè nướng muối ớt

Cá tắc kè nướng muối ớt
Được gọi là cá tắc kè vì loài cá này gần giống loài tắc kè sống trên cạn, chỉ khác da màu đỏ và đuôi khá dài. Đây là một đặc sản nổi tiếng của vùng biển Khánh Hòa, Ninh Thuận. Để làm món cá tắc kè nướng, cần chọn những con cá còn tươi đỏ, rửa sạch để ráo. Ướp cá với ít muối ớt rồi đem nướng chín, khi lớp da bên ngoài chuyển màu vàng là cá đã chín. Món cá tắc kè nướng có thể cuốn cùng bánh tráng, rau sống và nước chấm mắm ớt đậm đà.



 
Một số hình ảnh đẹp
Cá tắc kè nướng muối ớt












0 comments:

Post a Comment