Wednesday, April 6, 2016

Chân gà Cánh gà Hàng Thùng

Chân gà Cánh gà Hàng Thùng
Phố Hàng Thùng nhỏ hẹp, nhưng chẳng lúc nào thôi nhộn nhịp vì những hàng ăn mọc lên san sát. Ở đầu phố Hàng Thùng, có một hàng chân/cánh gà mới mở, rất được các bạn trẻ yêu thích. Ở đây có đủ các "bộ phận" của con gà chứ chẳng riêng gì chân, cánh, lại thêm có món mực, món sụn... Nhưng cách chế biến thì tuyệt nhiên chỉ có rang muối. Miếng chân gà lớn, chắc nịch được phủ một lớp vỏ vàng ruộm, lấm tấm màu trắng ngà của hạt muối. Cắn vào thấy đầu tiên là cái giòn rụm của vỏ, rồi đến lượt cái dai dai của da và chạm đến phần thịt thì mềm, sụn thì sậm sựt vui miệng, chấm thêm chút nước chấm chua cay đặc chế của quán nữa là hoàn hảo.



 
Một số hình ảnh đẹp
Chân gà Cánh gà Hàng Thùng
Chân gà Cánh gà Hàng Thùng
Chân gà Cánh gà Hàng Thùng












0 comments:

Post a Comment